欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页科技正文

哈希108竞彩平台:Facebook thêm công cụ giúp ngăn ngừa thông tin sai lệch phát tán trong nhóm

admin2022-10-244xsmb cặp

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Facebook mới đây đã bổ sung thêm công cụ giúp quản trị viên của các nhóm tự động sàng lọc những bài đăng được cho là chứa thông tin sai lệch.

  • Netflix tung ra gói dịch vụ mới: Rẻ nhưng cần cân nhắc  
  • Sony PlayStation và xe điện liên doanh với Honda có điểm chung quan trọng?  
  • Bloomberg: Chưa lộ diện nhưng 1 chi tiết quan trọng đã được "chốt" trên iPhone 15?  
  • Sạc đầy xe điện trong 5 phút nhờ công nghệ mới của NASA?  

Người đứng đầu ban điều hành ứng dụng Facebook, ông Tom Alison cho biết để đảm bảo các nội dung được đăng đáng tin cậy hơn, các bài đã được một bên thứ ba kiểm duyệt và đánh giá là chứa thông tin sai lệch có thể được tự động đưa vào mục "chờ duyệt" riêng để các admin xem xét trước khi xóa.

  • Loạt ứng dụng đắt giá của Apple "đổ bộ" lên Windows 11, bao giờ tới lượt iMessage?

Theo dữ liệu chính thức của Facebook, mỗi tháng nền tảng này ghi nhận hơn 1,8 tỷ người hoạt động trên các hội nhóm, trong đó các thành viên thường tham gia do cùng quan tâm một chủ đề cụ thể. Các chủ đề có phạm vi rộng rãi, từ nuôi dạy con cái cho đến chính trị.

Tuy nhiên, giới phê bình cho rằng các đặc điểm trên về hoạt động của nhóm lại dễ dàng tạo điều kiện cho việc lan truyền thông tin giả mạo và sai lệch, trong đó lợi dụng việc các thành viên có cùng mối quan tâm đến một vấn đề cụ thể. Một số nghiên cứu cũng cho thấy các tính năng cộng đồng và riêng tư trên Facebook đều bị những đối tượng xấu lợi dụng để phát tán những thông tin độc hại.

Hồi tháng 3, Facebook đã bắt đầu cho phép các nhóm tự động từ chối đăng tải các nội dung mới được xác định là chứa thông tin sai hoặc giả, đồng thời cập nhật một công cụ khác cho phép các admin tạm thời chặn một số thành viên đăng bài, bình luận hoặc tham gia nhóm. Đối với các nhóm đang tìm cách thu hút thành viên mới, Facebook bổ sung tính năng giúp họ quảng bá cho nhóm bằng cách sử dụng mã QR hoặc email.

Ông Alison cho biết mục tiêu phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động trên các nhóm là một phần trong tầm nhìn của Meta về một tương lai Metaverse (vũ trụ ảo) hoàn toàn trở thành hiện thực. Facebook cho biết công cụ sàng lọc thông tin sai lệch nằm trong số các cải tiến nhằm mục đích giúp quản trị viên quản lý nhóm dễ dàng hơn, đồng thời thúc đẩy những tương tác tích cực trên mạng xã hội khổng lồ này.

Nhà điều hành Meta Mark Zuckerberg cam kết sẽ tiếp tục cải tiến và phát triển các tính năng mới để giúp người dùng "kết nối sâu sắc hơn nữa trên phương diện các chủ đề cùng quan tâm", đặc biệt khi đây là một trong những ưu tiên trong phát triển "vũ trụ thực tế ảo" - được ông Zuckerberg coi là chìa khóa cho tương lai của công ty, cũng như nền công nghệ trên toàn cầu.

Vì sao 1 năng lực từ giun dẹp có thể cứu sống 2 triệu người mỗi năm?

theo Báo tin tức

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签