欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

'Đấu trí' tập 71: Boss cho Đông sống để làm hình nhân thế mạng

admin2022-10-282Đánh bạc

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong tập 71 Đấu trí lên sóng tối nay, ngày 27/10, Boss cho Đông (Chí Huy) 1 cơ hội để sống với một lý do. "Nếu có chuyện gì thì mày mới là boss chứ không phải là tao. Hình nhân thế mạng là thứ mày có thể làm được". Đông cuống quýt nói chỉ cần được sống thì gì cũng làm được rồi vội ra ký vào đống giấy tờ Hùng đã để sẵn trên bàn. 

Ở một diễn biến khác, Hùng Đơn (Hồ Phong) gọi Lam (Lương Thu Trang) nói đã chọn được quà cưới cho cô và Vũ. Đó là 500 m2 đất sổ đỏ, 200 m2 xây dựng, nhà 4 tầng cạnh nhà Vũ "mẹ chồng gọi điện 5 phút là có mặt". Tưởng Lam sẽ hào hứng với món quà lớn này nhưng cô đáp lại với thái độ lạnh lùng và nói "chuyện đó để sau đi dượng". Ông Hùng hỏi: "Sao? chê nhỏ à?". Lam đáp cô không phải là người ham hố vật chất, vì tiền mà bất chấp tất cả. 

Đại tá Giang (NSND Trung Anh) nhận định 90% Đông chính là Boss vì nắm phần lớn cổ phần của quỹ Đông An - chủ thực sự của Alpha, TN Mobile và dự án 37 hecta của dược Đông An chưa kể các dự án bất động sản ăn theo. Nhưng Đông thì đang mất tích. Tuy nhiên đại tá Giang cho rằng Hùng Đơn (Hồ Phong) cũng là mắt xích quan trọng của vụ này nên để đảm bảo khách quan, ông khuyên Vũ (Thanh Sơn) nên tránh ra. 

Lam đối đầu với ông Hùng thế nào? Hùng hay Đông sẽ bị bắt? Chi tiết tập 71 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 27/10.  

网友评论

最新评论

热门标签