欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

ag区块链百家乐开户(www.eth0808.vip):Siêu thư viện đẹp nhất Trung Quốc

admin2023-02-1018meaning of casino

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Với thiết kế hướng về tương lai, nơi đây liên tục nhận được sự ghé thăm lớn của du khách thập phương.

  • Sở hữu tài sản nghìn tỷ, nam diễn viên đình đám vẫn nuôi dạy con theo cách “không giống ai”  
  • Sự thật về một quốc gia tặng nhà, tặng xe và 5.000 đô/tháng cho người nước ngoài tới đây lấy vợ?  
  • Ở đời khó khăn đến mấy cũng đừng 'tham lam' 4 loại tiền và cầu cạnh 2 loại người này: Phước sẽ đi, họa sẽ tìm đến  

Thư viện Tân Hải nằm ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc được mệnh danh là "thư viện đẹp nhất Trung Quốc". Thư viện có diện tích hơn 34.000 m2, tổng cộng có 5 tầng: trong đó, tầng hầm lưu trữ lượng sách lớn, tầng trệt là kho sách cho trẻ em và người già, tầng trên sử dụng làm văn phòng, phòng họp, phòng máy tính, phòng studio. Ngoài ra, thư viện còn có 2 tầng thượng.

Thiết kế theo kiến trúc tương lai, công trình có thiết kế hình con mắt và được một công ty Hà Lan xây dựng trong vòng 3 năm. Từ năm 2017, sau khi mở cửa, thư viện thu hút lượng lớn khách tham quan. Ngoài thư viện chứa sách khổng lồ, các phòng đọc, văn phòng và phòng khách còn được sắp xếp xen kẽ các kệ sách vô cùng tinh tế. Cầu thang và khu vực chỗ ngồi đọc sách được thiết kế xen lẫn giữa các kệ sách cong.

Tất cả các kệ sách đều được sơn trắng và thiết kế trải dài tạo cảm giác phân tầng rõ rệt. Sức chứa của thư viện lên đến 1,2 triệu quyển sách. Trung tâm thư viện nổi bật là một quả cầu trắng khổng lồ ví như "nhãn cầu" của con mắt. Quả cầu được làm từ hợp kim và sử dụng bóng đèn LED để phát sáng vào buổi tối.

Bao quanh quả cầu là các tủ sách được thiết kế theo hình lượn sóng độc đáo nối lên tận phần giếng trời trong suốt trên mái nhà. Không ít người bày tỏ vẻ đẹp của các kệ sách khi được ánh nắng chiếu vào chẳng khác gì những cơn sóng biển bọt tung trắng xóa.

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tuy nhiên, không ít du khách sau này đã phát hiện ra có những kệ sách không chứa sách thật mà chỉ là những tấm nhôm in hình vẽ các cuốn sách. Hầu hết những cuốn "sách giả" này đều nằm ở trên cao hoặc dưới cùng, nơi khó với tới hoặc khó bảo quản.

Một vài du khách đã để lại bình luận khá thất vọng: "Có sự khác biệt khá lớn giữa các bức ảnh và thực tế", "Thiết kế thư viện rất đẹp, nhưng thật khó để phân biệt sách nào là thật và sách nào là giả"...

Ngoài ra, thư viện khổng lồ này cũng mắc một số sai sót như không có cầu thang đi lên các giá sách trên cao. Muốn tham quan, du khách buộc phải đi vòng phía sau hội trường. Dù vậy, hầu hết vẫn cho rằng thiết kế của siêu thư viện xứng đáng là một nơi nên ghé thăm.

Sinh con năm 2023 - Quý Mão đặt tên thế nào?

theo Phụ nữ Việt Nam

,

ag区块链百家乐开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签