欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页健康正文

免费足球推介(www.hgbbs.vip):Ngắm những thiên thần nhí chào đời lúc 0h ngày 1/1/2023

admin2023-01-035casino việt nam

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Đúng 0h ngày 1/1/2023, tại phòng đẻ của Bệnh viện Phụ sản TW, bé gái Vũ Ngọc Hân cất tiếng khóc chào đời. Sau Hân vài phút, bé Thành và Tuệ Minh cũng chào đời. Cả 3 bé đều được PGS.TS Trần Danh Cường - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TW cắt rốn...

 

Sau khi được PGS.TS Trần Danh Cường "đưa" ra khỏi bụng mẹ, Hân 2,8kg khóc rất to. Khi được mẹ ủ ấm vỗ về, Hân dường như đã cảm nhận được hơi ấm của mẹ nên nằm ngoan để các nhân viên y tế vệ sinh. 

Mẹ của Hân là sản phụ Vũ Thị Trang, sinh năm 1987, ở Kim Giang, Hà Nội. 

Bé Ngọc Hân là công dân nhí đầu tiên chào đời năm 2023 tại Bệnh viện Phụ sản TW

Ngọc Hân nằm ngoan trên bụng mẹ Trang

Trực tiếp cắt rốn cho Hân, PGS.TS Trần Danh Cường chúc bé ngoan, hay ăn chóng lớn và còn nói thêm: "Bác Cường tiêu hoang lắm, sau này Hân đừng hoang như bác Cường nhé".

Anh Vũ Ngọc Khiêm thấp thỏm phía ngoài hành lang khoa đẻ chờ tin của vợ, khi được các nhân viên y tế gọi vào đón con đã không giấu nổi xúc động. 

Anh Vũ Ngọc Khiêm không giấu nổi niềm hạnh phúc được làm bố lần thứ 2 khi PGS.TS Trần Danh Cường trao bé Ngọc Hân anh

"Vào giây phút thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, gia đình tôi đón thêm thành viên mới, chúng tôi mừng quá. Vợ tôi đến Bệnh viện Phụ sản TW khám thai ở tuần 40, bác sĩ chỉ định ở lại theo dõi thai kỳ. Gia đình tôi không nghĩ vợ lại sinh con ở thời điểm sang năm mới như này" - Anh Khiêm chia sẻ.

Anh Khiêm nói thêm: "Thay mặt gia đình, chúng tôi bày tỏ lời cảm ơn đến các y bác sĩ rất nhiều. Xin chúc các sản phụ đang chờ sinh sẽ sinh con nhanh chóng như vợ tôi, mẹ tròn con vuông, các bé ngoan, hay ăn chóng lớn".

Ngọc Hân khi vừa chào đời được mẹ vỗ về

Chào đời sau bé Ngọc Hân mấy phút là bé trai Đinh Hữu Thành (3,1kg) con của sản phụ Nguyễn Thị Thu Hường, ở Hà Nam. PGS.TS Trần Danh Cường cùng các y bác sĩ trong tua trực của Khoa Gây mê Hồi sức mổ lấy thai, đưa Thành ra khỏi bụng mẹ. 

Chàng trai Đinh Hữu Thành cất tiếng khóc đầu tiên của năm mới 2023 tại phòng mổ hiện đại vừa đưa vào sử dụng của Bệnh viện Phụ sản TW

,

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Các bác sĩ cho biết, mẹ của Thành phải gây mê trong quá trình mổ đẻ do chị có tiền sử bệnh tim ngoại tâm thu 50%. 

Chờ đón con ở ngoài cửa phòng mổ, bố của Thành cứ đi lại liên tục. Dù đã làm bố của 2 con trước đó, nhưng cảm giác chờ được đón đứa con thứ 3 vẫn khiến anh hồi hộp, đứng ngồi không yên và khi bế con trai từ tay PGS.TS Trần Danh Cường, anh đã rất lóng ngóng. 

PGS.TS Trần Danh Cường trao Thành cho bố

Vào khoảng 0h15p, một tiếng khóc của trẻ sơ sinh khác được cất lên ở phòng đẻ. Đây là em bé thứ 3 chào đời tại Bệnh viện Phụ sản TW trong thời khắc đầu tiên của năm 2023. Đón con gái đầu lòng từ tay PGS.TS Trần Danh Cường, anh Nguyễn Văn Hát ở Thanh Oai, Hà Nội không giấu nổi xúc động, tay run run, mắt rơm rớm nói lời cảm ơn các y bác sĩ đã giúp vợ anh - sản phụ Bùi Thị Thu Hoài "mẹ tròn con vuông".

Anh Hát cho biết vợ chồng anh đặt tên con là Nguyễn Tuệ Minh với mong muốn con gái có nhiều trí tuệ, nhiều an vui, hạnh phúc và bình an.

Bé Tuệ Minh khi vừa chào đời

PGS.TS Trần Danh Cường chia sẻ, là một bác sĩ sản khoa, 30 năm gắn bó với chuyên ngành sản phụ khoa, ông đỡ đẻ, mổ đẻ rất nhiều. Với ông đón một sinh linh bé nhỏ chào đời khoảnh khắc nào cũng rất đặc biệt, nghe tiếng trẻ khóc ở phòng đẻ, phòng mổ luôn là cảm giác vui mừng và hy vọng. 

Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TW chia sẻ thêm, cá nhân ông đã được đón nhiều cháu bé chào đời vào thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, nhưng lần nào ông cũng xúc động, nhất là cảm giác được cắt dây rốn cho các bé.

Nhìn nụ cười, niềm vui hạnh phúc của sản phụ và gia đình các sản phụ khi đón đứa trẻ vừa sinh ra khoẻ mạnh, hồng hào, bản thân ông và các nhân viên y tế cũng vui thêm vì mình vừa góp phần mang đến hạnh phúc cho các gia đình.

 "Tôi muốn gửi lời chúc tới tất cả em bé ra đời khoảnh khắc này, đó là các cháu gặp nhiều may mắn, luôn luôn mạnh khoẻ, mang lại hạnh phúc cho gia đình, cho xã hội, là những chủ nhân tương lai mạnh khỏe của đất nước. Mong mọi điều phía trước đều an vui, bình an cho chúng ta" - PGS.TS Trần Danh Cường chia sẻ thêm, năm nay dịch bệnh khống chế nên các sản phụ đi đẻ cũng như y bác sĩ cũng thoải mái đỡ tâm lý hơn. Được đón 2 bé gái và 1 bé trai chào đời trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới đó là hạnh phúc của người làm nghề thầy thuốc không gì so sánh được...

Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TW đồng thời cũng gửi lời chúc sức khoẻ và sinh nhanh chóng "mẹ tròn, con vuông" đối với tất cả các sản phụ đang chờ sinh trên mọi miền Tổ quốc.

PGS. TS Nguyễn Mạnh Thắng- Trưởng Khoa Đẻ, Bệnh viện Phụ sản TW cho biết trong ngày 31/12/2022-gần 1h sáng ngày 1/1/2023, tại Bệnh viện Phụ sản TW có 31 sản phụ đẻ thường và đẻ mổ, hiện cẫn còn gần chục sản phụ đang chờ sinh. Trung bình mỗi ngày 50-70 ca đẻ. Mỗi năm có khoảng 20.000 trẻ chào đời tại Bệnh viện Phụ sản TW.

Nguồn: Suckhoedoisong.vn

,

免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

网友评论

最新评论

热门标签